Đời sống & sức khỏe - phân bón hiếu giang

Đời sống - Sức khỏe - Môi trường

XIN LỖI, THA THỨ VÀ CÁM ƠN

Năm 2021 cuối cùng rồi cũng đã qua đi. Năm 2022 rón rén đến một cách nhẹ nhàng, êm dịu trong nỗi lo lắng biến chủng COVID - OMICRON đã có mặt ở Việt Nam. Để giảm nỗi lo lắng sợ hãi và tận hưởng được trọn vẹn hương vị ngọt ngào năm 2022 này, chắc có lẽ 10 ĐIỀU CẦN XIN LỖI, 10 ĐIỀU CẦN THA THỨ, 10 ĐIỀU CẦN CẢM ƠN sẽ làm tươi mới hơn sự an lành, hạnh phúc!

 • Chi tiết
 • Bí đỏ: Giảm huyết áp, đẩy sỏi thận, thanh lọc gan

  Bí đỏ có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lại chứa không quá nhiều calo. Đây là thực phẩm tốt cho những ai muốn giảm cân. Bí đỏ có chứa nhiều tinh bột, protein, carotene, vitamin B, vitamin C, canxi, phốt pho và một số dưỡng chất khác. Hàm lượng dinh dưỡng trong bí đỏ thường là 90% nước, 8% gluxit, 1% protein. Loại quả này vì vậy mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 • Chi tiết
 • Dùng 1 nắm lá đinh lăng: Trị rối loạn tiền đình, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ 'lâu năm' cũng khỏi

  Đinh lăng giúp giảm được các triệu chứng thường gặp của bệnh rối loạn tiền đình là hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, đau đầu… Ở Việt Nam, đinh lăng được trồng khá phổ biến trong vườn gia đình, đình chùa, trạm xá, bệnh viện để làm cảnh, làm thuốc và làm rau gia vị. Cây ưa ẩm và có thể hơi chịu bóng, trồng được trên nhiều loại đất và có khả năng tái sinh vô tính khỏe. Các nhà khoa học đã tìm thấy trong Đinh lăng có các loại alkaloid, glucosid, saponin, flavonoid, tanin, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, các axit amin (bao gồm lycin, cystein và methionin) và nhiều nguyên tố vi lượng khác. Trong lá còn có saponin triterpen, một genin đã xác định được là axit oleanolic.

 • Chi tiết
 • Thận có khỏe thì sức mới bền: Buổi sáng "xoa bóp" bộ phận này 5 phút, bạn sẽ thấy điều ''kì diệu'' xảy ra

  Một cặp thận đại diện cho âm và dương, thận phải tính âm, thận trái tính dương, có chức năng kiểm soát lục phủ, ngũ tạng. Do sự đặc biệt đó, các chuyên gia Đông y khuyên bạn cách dưỡng thận đơn giản nhưng rất hữu hiệu như sau.

 • Chi tiết
 • Cứ dùng nước luộc trứng tưới cây 7 ngày, hoa nở ngập sắc, cành vươn khỏe cả vườn

  Mọi người vẫn thường dùng trứng hoặc vỏ trứng để làm phân bón cho cây mau lớn, tươi tốt nhưng đều không hề biết đến tác dụng lý tưởng của nước luộc trứng. Nếu như vỏ trứng có 95% là canxi cacbonat và hàm lượng magie, kali, sắt, phốt pho… thì khi luộc trứng, những thành phần này không mất đi mà được truyền từ vỏ trứng sang nước luộc.

 • Chi tiết
 • Cao quý chân chính không phải xuất thân, mà là sự giáo dưỡng

  Cao quý chân chính của một con người không phải đến từ xuất thân, mà là sự giáo dưỡng. Nhà giáo dục Suhomlinsky đã từng nói: “Trong khu vườn tâm linh của nhân loại, bông hoa thuần phác, mỹ lệ và bình phàm nhất, chính là sự giáo dưỡng của con người”.

 • Chi tiết
 • 1 2 3 4 5 »

  Chăm sóc khách hàng

  (84-28) 37445447-(84-28) 3898 9090
  Yahoo:
  Skype:
  Yahoo:
  Skype:
  Địa chỉ: 22-24 đường số 9, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  FANPAGE FACEBOOK

  Thông tin cần biết

  backtop