Đời sống & sức khỏe - phân bón hiếu giang

Đời sống - Sức khỏe - Môi trường

KHI THIÊN NHIÊN "BẺ LÁI"

Khi thiên nhiên “bẻ lái” và tạo ra những tác phẩm ai cũng trầm trồ thèm muốn. Thiên nhiên không quan tâm những gì con người muốn, trái lại thiên nhiên sở hữu một khả năng hài hước tuyệt vời mà bất cứ diễn viên hài nào cũng phải ghen tị.

 • Chi tiết
 • Mùa trồng sâm trên đỉnh Ngọc Linh

  Nguồn gốc sâm Ngọc Linh Những ngày cuối năm, chúng tôi ngược về H.Tu Mơ Rông (Kon Tum) để trải nghiệm mùa trồng sâm trên đỉnh núi Ngọc Linh. Hằng năm, cứ đến khoảng tháng 10 - 11, để phát triển diện tích sâm Ngọc Linh người dân tại Kon Tum lại bắt đầu một mùa trồng sâm mới. Sâm Ngọc Linh tại Kon Tum là loại dược liệu quý hiếm nên được các doanh nghiệp, tổ chức và người dân bí mật trồng trong rừng sâu, dưới những tán cổ thụ. Phải khó khăn lắm chúng tôi mới được theo chân những người dân đi thăm vườn sâm trên dãy Ngọc Linh này. Dẫn đường cho chúng tôi là một nhóm hộ trồng sâm của xã Măng Ri (H.Tu Mơ Rông). Sau vài giờ băng rừng, vượt qua nhiều lớp hàng rào bằng tre, lưới và những hố chông tua tủa, vườn sâm cũng dần hiện ra.

 • Chi tiết
 • Các ký hiệu trên remote máy lạnh và những chế độ bạn cần biết

  Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh cơ bản và chi tiết. Để điều chỉnh các chế độ máy lạnh một cách tiện lợi, linh hoạt chắc chắn bạn sẽ cần đến remote. Remote máy lạnh thiết kế nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn thiết lập hoạt động của máy lạnh phù hợp với nhu cầu. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết những nút lệnh trên remote máy lạnh. Để sử dụng máy lạnh đúng cách, bạn phải hiểu rõ được ý nghĩa và công dụng của các nút trên điều khiển của máy lạnh (remote). Ngoài các nút cơ bản, trên remote còn có các ký hiệu lạ có thể bạn chưa biết. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải mã các ký hiệu lạ trên remote máy lạnh và chế độ bạn cần biết nhé!

 • Chi tiết
 • Phát hiện mới về hiệu quả của 3 loại vaccine: AztraZeneca, Pfizer và Moderna

  Phát hiện mới về thời điểm hiệu quả vắc xin ngừa Covid-19 giảm về 0: Kết quả với AztraZeneca, Pfizer và Moderna. Một nghiên cứu về hiệu quả của vắc xin ngừa Covid-19 đã được thực hiện trên 3,6 triệu người và các nhà khoa học đã có những phát hiện về thời điểm vắc xin hết hiệu quả bảo vệ cơ thể.

 • Chi tiết
 • Nguồn năng lượng sẽ thay đổi cả thế giới: Sóng triều

  Khi thế giới đang tìm cách hạn chế biến đổi khí hậu và giảm phát thải từ nhiên liệu hóa thạch, một số công ty đang tập trung vào một nguồn năng lượng dồi dào chưa được khai thác nhiều: Sóng triều. Đây là nguồn năng lượng sẽ thay đổi cả thế giới mà chưa được khai thác, các công ty không cạnh tranh còn mong đối thủ thành công

 • Chi tiết
 • Cách trồng rau muống bằng rổ không cần đất

  Cách trồпg rau muống bằng rổ không cần đất, sɑu 3 tuần là có rau muốпg sạch tốt um, ăп hoài không hết, Không tốn quá nhiều thời gian, không mất diện tích, quan trọng hơn là không cần sử dụng đất cát nhưng bạn vẫn có thể trồng được rau muống.

 • Chi tiết
 • « 1 2 3 4 5 »

  Chăm sóc khách hàng

  (84-28) 37445447-(84-28) 3898 9090
  Yahoo:
  Skype:
  Yahoo:
  Skype:
  Địa chỉ: 22-24 đường số 9, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  FANPAGE FACEBOOK

  Thông tin cần biết

  backtop