Đời sống & sức khỏe - phân bón hiếu giang

Đời sống - Sức khỏe - Môi trường

Vì sao 100 người thầy giỏi cũng không bằng một người cha tốt?

Ngoài việc bận rộn trong công việc, người cha còn có nhiều mối quan tâm ở bên ngoài. Vì vậy, người mẹ có vai trò chính trong việc chăm sóc và dạy dỗ con cái. Ngoài việc cung cấp nhu cầu vật chất cho gia đình, người cha còn có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển toàn diện về nhân cách của trẻ. Người cha tốt là người biết yêu thương, nâng cao hàm dưỡng và giáo dục con trẻ với mong muốn con mình có nhiều cơ hội, phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

 • Chi tiết
 • Lá neem Ấn Độ có tác dụng gì? 12 cách dùng không nên bỏ qua

  Cây neem trong đó có lá cây được xem là thảo dược quý giúp chữa lành tất cả các bệnh tật ở thời cổ Ấn Độ. Vậy, loại lá này có tác dụng gì và có thực sự hiệu quả như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại cây này và công dụng của lá cây trong bài chia sẻ dưới đây.

 • Chi tiết
 • Nóng giận làm tổn thương chín cơ quan, sinh ra 15 loại bệnh

  Theo y học cổ truyền tức giận làm tổn thương cơ thể, đặc biệt là đối với phụ nữ. Dữ liệu lâm sàng cho thấy phụ nữ bị ốm do tức giận là đặc biệt phổ biến, và kết quả là chín cơ quan bị tổn thương. Nhất là làn da, sau đó là tử cung, vú và tuyến giáp. Ngoài ra, còn có các cơ quan như não, dạ dày, tim, tức giận dẫn đến rối loạn nội tiết, não sẽ ra lệnh cho cơ thể tổng hợp nhiều cortisol, nếu chất này tích tụ trong cơ thể quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các tế bào miễn dịch và làm giảm sức đề kháng. Và sau đó gây ra bệnh.

 • Chi tiết
 • 25 mẹo vặt rất hữu ích trong cuộc sống của bạn

  Nhờ những mẹo hay ấy thế giới xung quanh của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống tấp nập, cái gì nhanh, tiện đều được ưu tiên lựa chọn hay sử dụng đúng không? Mẹo cũng vậy, nó giúp bạn biết thêm những thông tin mới hay giải quyết vấn đề thuận lợi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp những rắc rối. Thật vui biết bao nếu bạn giúp được ai đó đúng không, tích lũy cho mình những mẹo vặt cần thiết ngay thôi. Những kinh nghiệm ấy có thể bạn chưa biết nhưng chúng tôi đã tìm hiểu giúp bạn rồi, hãy áp dụng ngay nhé.

 • Chi tiết
 • 4 vấn đề về sức khỏe cho thấy bạn đang dần bị lão hóa thường gặp ở nam giới

  Tuổi trung niên không chỉ là một cột mốc đánh dấu sự nghiệp và gia đình của mỗi người mà còn là lúc sức khỏe có những chuyển biến rõ rệt do ảnh hưởng của sự lão hóa. Chính vì thế, cần nhận biết những dấu hiệu lão hóa sớm của cơ thể để thay đổi lối sống kịp thời, bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải tuân theo. Tuy nhiên, lão hóa không đến trong ngày một ngày hai mà từ từ theo năm tháng. Quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng. Do đó, khi lão hóa đến, nhiều người không nhận ra.

 • Chi tiết
 • 7 sự thật phũ phàng về cuộc sống khiến bạn mạnh mẽ hơn

  Chúng ta dành phần lớn cuộc sống để chờ đợi: chờ đợi một điều gì đó xảy ra, chờ đợi một chuyện gì đó kết thúc, chờ đợi một cái gì đó để bắt đầu. Nhưng tại sao chúng ta lại phải tốn thời gian chờ đợi? Đã đến lúc đối diện với sự thật phũ phàng của cuộc sống và thay đổi bản thân. Với bài chia sẻ này, bài viết hi vọng sẽ giúp bạn đối diện những sự thật phũ phàng của cuộc sống để trở nên mạnh mẽ hơn; từ đó dành thời gian quý báu của mình để vươn lên một tầm cao mới – điều mà bạn từng nghĩ mình không thể.

 • Chi tiết
 • « 2 3 4 5 6 »

  Chăm sóc khách hàng

  (84-28) 37445447-(84-28) 3898 9090
  Yahoo:
  Skype:
  Yahoo:
  Skype:
  Địa chỉ: 22-24 đường số 9, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  FANPAGE FACEBOOK

  Thông tin cần biết

  backtop