ĐỪNG VỘI BỎ ĐI NHỮNG LON BIA HẾT HẠN SỬ DỤNG

Trang chủ»Tin tức»ĐỪNG VỘI BỎ ĐI NHỮNG LON BIA HẾT HẠN SỬ DỤNG

 

Bia không chỉ là một loại đồ uống được nhiều người yêu thích chúng còn có nhiều công dụng đặc biệt khác, hãy cùng khám phá nhé!

 

Lon bia hết hạn chồng định bỏ đi, vợ bắт đem để vào nhà vệ sinh: Một tuần sau phải gật đầu thán phục

 

Làm sáng bồn cầu, nhà vệ sinh

Khi bồn câu hoặc nền nhà vệ sinh bị ố vàng theo thời gian, bạn có thể đổ bia vào bồn cầu hoặc nền nhà vệ sinh rồi sau đó ngâm chừng 30 phút, rồi sau đó dùng bàn chải cọ thật sạch bồn cầu và nhà vệ sinh. Bạn sẽ thấy nhà vệ sinh của mình sáng bóng như mới.

Vệ sinh đồ nội thất gỗ

Nếu trong gia đình bạn có sử dụng đồ gỗ việc vệ sinh nhà cửa, không thể không kể đến công đoạn lau chùi các đồ nội thất của gia đình bàng cách loại bỏ chất bẩn cứng đầu trên, bia cũng là chất tẩy rửa các vết bụi bẩn bám trên bề mặt các đồ nội thất làm từ gỗ như tủ, bàn, ghế, sạch bong như mới.

 

Lon bia hết hạn chồng định bỏ đi, vợ bắт đem để vào nhà vệ sinh: Một tuần sau phải gật đầu thán phục ảnh 1

 

Làm sạch tủ lạnh

Tủ lạnh sau khi sử dụng một thời gian thường có mùi mà chưa biết xử lý như thế nào? Dễ thôi, bia sẽ là liệu pháp tốt nhất để khử mùi tủ lạnh nhanh chóng. Bạn lấy một miếng khăn mềm thấm vào bia cho ẩm sau đó lau chùi tủ lạnh. Với sức mạnh của bia sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn nhanh chóng và diệt khuẩn vô cùng hiệu quả đồng thời cũng khiến mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh của bạn biến đi lúc nào không biết.

Giúp hoa tươi lâu hơn

Nếu như bạn muốn hoa sau khi mua về được tươi lâu hơn hãy đổ một ít bia vào nước ngâm hoa. Bạn sẽ thấy hoa tươi lâu hơn bình thường không bị héo úa và thối cuống.

 

Lon bia hết hạn chồng định bỏ đi, vợ bắт đem để vào nhà vệ sinh: Một tuần sau phải gật đầu thán phục ảnh 2

 

Bia giúp diệt chuột

Mới nghe qua bạn có vể lạ lẫm và không tin vào điều này nhưng đó hoàn toàn là sự thật bia đuổi chuột khá hữu hiệu. Bạn hãy đổ vào các vật chứa thật lớn khi chuột bị hấp dẫn bởi mùi bia sẽ trèo tới, ngã vào trong và không thể trèo ra và chúng bị mắc bẫy ở đó.

Ngoài ra còn có vô vàn mẹo hay với bia khác như:

Thêm một chút bia vào thịt ướp sẽ giúp cho thịt dễ mềm hơn và tăng hương vị lên rất nhiều. Bạn có thể áp dụng cách này để nấu tôm hay thậm chí là nấu cơm.

Bia cũng giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa. Hãy uống một chút bia nếu cảm thấy bụng không được khỏe.Tuy nhiên bạn đừng uống bia nếu có vết loét hoặc bị viêm dạ dày nhé.

Uống một lon bia cuối ngày sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Ngâm chân với một chậu nước ấm có hòa thêm một lon bia sẽ mang lại cho bạn một đôi chân mềm mại và tạm biệt với các vết chai sần xấu xí.

Ruồi và muỗi sẽ tránh xa căn phòng có đặt một lon bia đang mở nắp đấy. Mùi bia là mùi chúng ghét nhất.

Hiếu Giang sưu tầm

Chăm sóc khách hàng

(84-28) 37445447-(84-28) 3898 9090
Yahoo:
Skype:
Yahoo:
Skype:
Địa chỉ: 22-24 đường số 9, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE FACEBOOK

Thông tin cần biết

backtop