Lịch sử - Văn hóa - Xã hội

Lịch sử - Văn hóa - Xã hội

Ý Nghĩa Hoa Đào Và Cách Chọn Đào Chuẩn Phong Thuỷ, Hút Tài Lộc

Ý nghĩa hoa đào được rất nhiều người tìm kiếm, bởi nó đã trở thành một biểu tượng truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết Nguyên Đán của người Việt. Hoa đào tỏa sáng với vẻ đẹp tươi tắn và mang theo nhiều ý nghĩa quan trọng trong dịp Tết cổ truyền. Với một số người việc trưng hoa đào còn giúp thu hút tài lộc.

 • Chi tiết
 • Đánh thức U Minh hạ

  Vườn Quốc gia (VQG) U Minh hạ (Cà Mau) với những cánh rừng tràm trải dài bạt ngàn, cùng vô số sản vật do thiên nhiên ban tặng, tạo nên một hệ sinh thái đặc trưng, đa dạng và phong phú. Có thể nói đây là một “bảo tàng sinh thái” sống về các loài thực vật thuộc hệ sinh thái rừng ngập úng của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

 • Chi tiết
 • Nhân sinh có 5 điều không được nợ, nếu nợ sẽ hỏng cả một đời

  Người khác có nhân quả của người khác, mình có nhân quả của mình, cho nên mỗi người cũng cần “nước sông không phạm nước giếng”. Nếu một người can nhiễu nhân quả của người khác, họ có thể sẽ phải chịu một tai họa rất lớn. Tại sao chúng ta không thể can thiệp vào nhân quả của người khác? Cha mẹ can thiệp vào nhân quả của con cái cũng không được sao? Thành thật mà nói, điều này không tốt lắm. Can thiệp vào nhân quả của người khác chẳng khác nào hủy hoại chính mình và cũng hủy hoại người khác. Ví như người khác nhất định phải gánh chịu đau khổ, nếu bạn cứ khăng khăng xen vào nhân quả của họ, thì đau khổ mà họ phải gánh chịu sẽ đổ lên thân bạn. Vậy chẳng phải là đang “lo chuyện bao đồng, chuốc họa vào thân” hay sao?

 • Chi tiết
 • Người có năng lực chân chính sẽ biết cách đi ngược chiều gió

  Có người khi ở trong cảnh ngộ trái ngang, khi gặp thất bại họ hoàn toàn suy sụp, từ đó rơi vào hoàn cảnh khổ đau; có người trong nghịch cảnh, họ nỗ lực đi ngược hướng gió, tự mở ra cho mình một cuộc đời mới. Sự lựa chọn khác nhau sẽ dẫn đến cuộc sống khác nhau, và người thực sự có năng lực sẽ biết cách đi ngược chiều gió, để có thể giành được nhiều cơ hội. Khả năng lớn nhất của một người là chiến thắng chính mình. Con đường đi đến thành công luôn có những trở ngại. Cuộc đời bạn sẽ là chuỗi thất bại nếu không vượt qua được chính mình. Người ta luôn muốn đánh bại người khác, nhưng lại quên rằng, chiến thắng chính mình mới là năng lực lớn nhất.

 • Chi tiết
 • Chúc mừng năm mới Tết Quý Mão 2023

  Đầu xuân rạng rỡ, Hiếu Giang - Better xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Quý Mão 2023 chúc quý bà con vạn sự cát tường, sản xuất kinh doanh phát triển không ngừng, tấn tài tấn lộc, hạnh phúc viên mãn để đến năm rồng Giáp Thìn 2024 bay cao bay xa.

 • Chi tiết
 • 8 bức tranh cho thấy sự khác nhau của “sếp” và “lãnh đạo

  Vai trò của người dẫn đầu trong công việc rất quan trọng. Một người cấp trên kém năng lực sẽ làm công việc trì trệ và ngược lại, một lãnh đạo giỏi sẽ truyền cảm hứng cho cấp dưới của mình để họ đi xa hơn.

 • Chi tiết
 • 1 2 3 4 5 »

  Chăm sóc khách hàng

  (84-28) 37445447-(84-28) 3898 9090
  Yahoo:
  Skype:
  Yahoo:
  Skype:
  Địa chỉ: 22-24 đường số 9, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  FANPAGE FACEBOOK

  Thông tin cần biết

  backtop