Giải trí

Thế giới - Bốn phương - Giải trí

KẺ TỘI ĐỒ - Nguyễn Thế Duyên

Lần đầu tiên tôi gặp cô ta đã cách đây mấy năm. Lần ấy, với tư cách là giám đốc của bên B, tôi đi kí kết một hợp đồng làm ăn lớn cho công ty. Sau lễ kí kết, tôi nói với Hưng một người bạn thời cùng học đại học với tôi cũng là người giới thiệu cho tôi cái hợp đồng này và với giám đốc bên A.

 • Chi tiết
 • Phía sau nền văn minh thịnh vượng, con người thực ra sắp tuyệt chủng?

  Trong vai trò một nhà cổ sinh vật học, biên tập viên cao cấp của tạp chí Nature, tiến sĩ Henry Ernest Gee là một người có tầm nhìn xa vào quá khứ. Nó đã giúp ông tìm ra một quy luật trong sự phát triển và tuyệt chủng, của tất cả những loài động vật có vú từng tồn tại trên hành tinh. Giữa thế kỷ 20 và 21, khi hầu hết chúng ta vẫn còn lo lắng con người đang tăng trưởng quá mức, tiến sĩ Gee đã cảnh báo loài người thực ra đang trên đà đi tới tuyệt chủng. Đó là vì phía sau một sườn dốc tăng trưởng luôn là giai đoạn thoái trào và đi xuống.

 • Chi tiết
 • HÃY KHÓC!

  "Một đời này của bố đều không làm được gì tốt cả, chỉ có chút tài nghệ làm được mấy món ăn, các con đều là những người làm chuyện đại sự, tuyệt đối đừng có học theo ta, nếu như muốn ăn, thì hãy đến đây, đến bất cứ lúc nào cũng được. Nấu ăn, sợ nhất là món ăn mình làm ra không có người ăn".

 • Chi tiết
 • Bạn sẽ phải hối hận vì đã để dành những thứ tốt đẹp đến sau cùng

  Rất nhiều người đều có thói quen để dành những thứ mình cho là tốt về sau mới dùng. Muốn ăn đồ ăn ngon, đợi đến sinh nhật mới ăn; muốn mặc quần áo đẹp, đợi đến khi đi dự tiệc rồi mới mặc; muốn chở người nhà đi du lịch, đợi đến khi có thời gian rồi mới đi… Nhưng rồi đến một ngày bạn sẽ phát hiện ra: Muốn ăn đồ ăn ngon, nhưng do vấn đề sức khỏe nên cũng không thể ăn được nữa, muốn mặc quần áo đẹp, nhưng dáng người đã thay đổi nên cũng không thể mặc được nữa, muốn cho người nhà đi du lịch, nhưng bọn họ cũng không ở bên cạnh nữa rồi. Hai câu chuyện nhỏ thú vị dưới đây có thể làm ví dụ cho việc này:

 • Chi tiết
 • Quốc gia nào là nơi lánh nạn tốt nhất khi thảm họa “ngày tận thế” xảy ra?

  Với sự xuất hiện thường xuyên của các thảm họa tự nhiên và nhân tạo, các nhà nghiên cứu trên thế giới đang dày công tìm kiếm những khu vực ẩn náu tốt nhất cho kịch bản “ngày tận thế”. Theo một nghiên cứu của Anh được công bố trên tạp chí Sustainability, nếu không may “ngày tận thế” này thực sự xuất hiện, trên thế giới có 5 quốc gia có khả năng giúp nhân loại sống sót sau thảm họa, mà xếp hạng thứ nhất là New Zealand, quốc gia nằm ở Nam bán cầu. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu từ Viện Bền vững Toàn cầu (Global Sustainability Institute) tại Đại học Anglia Ruskin của nước Anh đã sử dụng dữ liệu từ Đại học Notre Dame ở Hoa Kỳ để so sánh, nhằm tìm ra 5 quốc gia (khu vực) phù hợp nhất với mọi người để trú ẩn trong thảm họa “ngày tận thế”.

 • Chi tiết
 • SỐNG HẠNH PHÚC KHI THẤU HIỂU NHỮNG BÍ QUYẾT SAU ĐÂY

  Bạn là con người nên không thể hoàn hảo. Dù bị tổn thương nhưng bạn vẫn sống sót. Hãy nghĩ về một đặc ân quý giá là bạn vẫn được sống, được thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được theo đuổi những gì bạn yêu thích. Đôi khi có những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến lên phía trước ngay cả khi chúng ta đang bị tổn thương, vì chúng ta không bao giờ biết điều gì đang đợi chờ mình.

 • Chi tiết
 • 1 2 3 4 5 »

  Chăm sóc khách hàng

  (84-28) 37445447-(84-28) 3898 9090
  Yahoo:
  Skype:
  Yahoo:
  Skype:
  Địa chỉ: 22-24 đường số 9, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  FANPAGE FACEBOOK

  Thông tin cần biết

  backtop