Phương pháp đơn giản trồng bơ trong một chiếc chậu

Trang chủ»Tư vấn»Phương pháp đơn giản trồng bơ trong một chiếc chậu

Bơ là một loại hoa quả rất bổ dưỡng và được nhiều người ưa thích. Nhất là khi ăn cùng sữa và bánh pudding sẽ khiến cho nó càng mỹ vị hơn. Các nghiên cứu tại Mỹ khẳng định rằng ăn bơ có thể bổ sung lượng axit béo mà lớp da biểu bì cần thiết, đạt được dưỡng ẩm tránh mất nước!

 

Các sản phẩm chăm sóc da nguồn gốc từ dầu quả bơ có thể nhanh chóng thẩm thấu vào da và kích thích sự sản xuất collagen. Nhưng nhiều người không biết rằng bạn có thể tự trồng cây bơ ngay tại nhà mình, hơn nữa chỉ cần trong một bồn nhỏ. Thật tuyệt vời có phải không, hãy cùng xem làm thế nào để trồng nó nhé!

 

Chỉ cần có hạt quả bơ và tăm tre, một cốc thủy tinh, bạn có thể dễ dàng trồng một cây bơ hấp dẫn. Dưới đây là phương pháp trồng:

 

1. Cắt quả bơ ra, hãy nhớ đừng cắt chạm vào phần hạt giống, cũng đừng để phần thịt của quả bơ còn lưu lại trên hạt.

 

qua-boo

 

2. Dựng hạt bơ đứng lên rồi dùng những chiếc tăm chèn vào mặt xung quanh và đặt vào trong một cốc nước đầy, nước chỉ cần ngập một nửa hạt.

 

trong bo sap khong kho ngay trong nha pho - 10

 

3. Duy trì lượng nước, mỗi ngày thay nước để gieo hạt. Sau một vài ngày hoặc vài tuần sau đó, hạt giống sẽ bắt đầu nứt và nảy mầm. Khoảng một tháng sau sẽ mọc thành cây.

 

cach-trong-bo-3

 

Thời gian hạt bơ nảy mầm thường dài hơn, vì vậy bạn hãy cố gắng kiên nhẫn. Bơ là một loại cây trồng tốt dễ trồng và phát triển rất nhanh. Sau khi cây bơ đã phát triển lên có thể chuyển sang một chiếc chậu để trồng. Tuy bơ rất dễ mọc và lớn lên, nhưng bạn cần ít nhất 4 năm chăm sóc trước khi nó có thể cho bạn trái bơ đầu tiên. Hãy kiên nhẫn!

 

http://thuockidieu.com/wp-content/uploads/2016/08/cach-trong-bo-4.jpg

 

Bơ còn được ghi vào sách kỷ lục thế giới Guinness như một loại trái cây bổ dưỡng nhất! Ngoài hiệu quả giúp làm đẹp da, nó còn khiến cho ngực căng và đàn hồi hơn.

 

Bạn hãy nhanh tay thử nhé!

 

Hiếu Giang st

Chăm sóc khách hàng

(84-28) 37445447-(84-28) 3898 9090
Yahoo:
Skype:
Yahoo:
Skype:
Địa chỉ: 22-24 đường số 9, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE FACEBOOK

Thông tin cần biết

backtop